Thiet ke noi that Phú Quý, là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất. Trong đấy có thi công nội thất biệt thự, nội thất nhà phố. Đến nay chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế, thi công rất nhiều các công trình lớn cùng với thời gian, các mẫu thiet ke noi that Phú Quý đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả, tính năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ rất cao.
Với nhiều năm hoạt động, mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa, trao đổi chặt chẽ với chủ đầu tư. Cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp tính năng hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Thiết kế, thi công nội thất biệt thự là một trong những hạng mục yêu cầu tính chính xác cũng như tính thẩm mỹ rất cao không chỉ thiết kế, thi công các căn phòng trong biệt thự mà còn bao gồm cả sân vườn, tiểu cảnh.
Bằng những kinh nghiệm lâu năm, khả năng sáng tạo cao và sự nhiệt tình tâm huyết với ngành chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao thỏa niềm mơ ước của mọi người. Với nhiều năm hoạt động, mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa, trao đổi chặt chẽ với chủ đầu tư. Cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp tính năng hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Thiet ke thi cong noi that nhà phố cũng tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất nên trí tuệ đầu tư vào mỗi công trình là rất lớn. 
Phú Quý với những kinh nghiệm lâu năm, khả năng sáng tạo cao và sự nhiệt tình tâm huyết với ngành chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao thỏa niềm mơ ước của mọi người.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Nội Thất Phú Quý
Số 2A Biệt thự song lập Licogi13, Khuất Duy Tiến, Hà Nội. 
Nhà máy sản xuất 1: Thôn khánh tân, Sài sơn, Quốc Oai, Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Cụm CN Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Kết nối với chúng tôi

http://noithatphuquy.com.vn
trinhxuangiao@gmail.com.  Hotline: 0916.29.5558
Copyright 2016 © noithatphuquy.com.vn