Thiết kế thi công nội thất chung cư

Không gian sống ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và sự phát triển toàn diện của con người. Chính vì vậy mà công việc thiết kế thi công nội thất cho không gian sống của con người ngày càng phát triển và yêu cầu ngày càng cao. Hiện nay trong các thành phố lớn quỹ đất ngày càng hạn hẹp, nên đã mọc lên rất nhiều tòa nhà chung cư cao tầng từ trung bình đến cao cấp. Để thiết kế thi công nội thất chung cư cho những căn hộ này đòi hỏi người kỹ sư thiết kế nội thất phải có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và con mắt thẩm mỹ tốt.

Có thiết kế nội thất chung cư đẹp rồi, để biến ý tưởng thành hiện thực thì không thể thiếu kỹ sư thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp và có kinh nghiệm được. Phú quý tự hào là đơn vị chuyên thi công nội thất nói chung và thi thiết kế nội thất chung cư nói riêng rất chuyên nghiệp. Từ công tác thi công nội thất phần trần nhà, tường nhà, sàn nhà, đến lắp đặt trang thiết bị điện nước, đồ gỗ nội thất rất ăn khớp và chính xác, đảm bảo đúng thiết kế nội thất và hợp với thực tế sử dụng.

1.jpg

phối cảnh không gian mở phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau trong thiết kế nội thất chung cư

2.jpg

Thông thường trong nội thất chung cư có các không gian sống như là phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh. Trong các căn hộ hiện đại ngày nay thông thường không gian phòng khách và bếp là không gian mở. Để có một thiết kế nội thất đẹp, khoa học, cho nội thất chung cư nhà thiết kế nội thất phải nghiên cứu kỹ lưỡng mặt bằng hiện trạng, các thành viên trong gia đình, nhu cầu và mong muốn của gia chủ, kết hợp với khoa học phong thủy trong bố trí đồ đạc. Khi thiết kế nội thất chung cư cần chú ý nhiều tới yếu tố mỹ thuật. Thiết kế các mảng tường, trần nhà, sàn nhà ăn nhập với đồ đạc trong nhà. Ánh sáng kết hợp với mầu sắc phải hòa hòa để cho con người sống trong đấy thấy khỏe khoắn dể chịu. 

3.jpg

Công tác thi cong noi that chung cu đòi hỏi phải kỹ lưỡng, cẩn thận, tinh tế từng đường nét, từng góc cạnh. Chất liệu sử dụng cho thi công nội thất chung cư cũng rất đa dạng tùy vào tài chính của gia chủ để sử dụng chất liệu cho hợp lý mà vẫn đảm bảo đẹp, bền, đúng thiết kế. Về đồ gỗ nội thất có thể sử dụng các loại gỗ thịt, hoặc các loại gỗ công nghiệp, Trong thi công nội thất chung cư phần sàn nhà cũng có nhiều chất liệu để lựa chọn. Từ sàn gỗ thịt ,sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa giả gỗ, đến thảm trải sàn, gạch lát các loại…Khi thi công nội thất phần trần nhà cần chú ý tới độ cao nhà. Ngày nay người ta thường dùng trần thạch cao, trần gỗ, trần nhôm để trang trí cho trần nhà, nhưng cần chú ý tới cao độ của trần nhà. Nếu hạ thấp quá dẫn tới bí khí, bí bức gây cảm giác chật trội cho không gian sống.

Xem thêm


Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
14/04/2021 / noithatphuquy
Phú Quý được chủ nhà tin tưởng giao thầu gói thiết kế nội thất và thi công nội thất nhà phố 2 tầng tại số 152 Nguyễn Văn Trổi, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa. Chủ đầu tư là Bà Khiêm Tổng diện tích sàn là 200m2. Phong cách thiết kế nội thất đơn giản, hiện đại và sang trọng. Dưới đây là các hình ảnh đang trong quá trình thi công nội thất được thực hiện bởi Phú Quý.
14/04/2021 / noithatphuquy
Phú Quý là nhà thầu được lựa chọn trong dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng điều hành nhà máy nhiệt điện nghi sơn 2, Thanh Hóa. Tổng diện tích các phòng điều hành 3600m2 Thời gian hoàn thành 90 ngày. Dưới đây là các hình ảnh thi công nội thất văn phòng điều hành
14/04/2021 / noithatphuquy
Phú Quý vừa trúng thầu dự án thiết kế thi công nội thất biệt thự tại: Lô 18, Khu D, Geleximco, Hà Nội
11/04/2021 / noithatphuquy
Bạn đang muốn tìm một nhà thầu nội thất đúng không? bạn đang băn khoăn và do dự không biết nên chọn nhà thầu nào đúng không? hãy đến với chúng tôi nhà thầu nội thất phú quý
08/11/2018 / noithatphuquy
Không gian trưng bày sản phẩm quyết định rất lớn tới kết quả hoạt động kinh doanh của bạn. Để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, bán hàng hóa, giới thiệu sản phẩm, ngành thiết thế thi công nội thất showroom đã ra
Tin đã đăng

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Nội Thất Phú Quý
Số 2A Biệt thự song lập Licogi13, Khuất Duy Tiến, Hà Nội. 
Nhà máy sản xuất 1: Thôn khánh tân - Sài sơn - Quốc Oai - Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Cụm CN Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Kết nối với chúng tôi

http://noithatphuquy.com.vn
trinhxuangiao@gmail.com.  Hotline: 0916.29.5558
Copyright 2016 © noithatphuquy.com.vn