Hỗ trợ trực tuyến

  • Văn phòng làm việc AES
  • Văn phòng làm việc AES
  • Văn phòng làm việc AES
  • Văn phòng làm việc AES
  • Văn phòng làm việc AES
  • Văn phòng làm việc AES
  • Văn phòng làm việc AES

Văn phòng làm việc AES

Văn phòng làm việc được ví như căn nhà thứ 2. Bởi mỗi người đều dành thời gian làm việc từ 8 tiếng mỗi ngày. Một không gian làm việc lý tưởng sẽ giúp nhân viên phát huy năng suất, làm việc sáng tạo và hiệu quả hơn, so với một văn phòng làm việc không có sự đầu tư. Thiết kế nội thất văn phòng còn thể hiện quy mô năng lực và văn hóa của công ty cũng như phong cách của người lãnh đạo. Dưới đây Nội Thất Phú Quý sẽ giới thiệu với bạn đọc về Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Làm Việc AES
Chủ đầu tư: Mr. Trung – Hà Nội
Diện tích mặt sàn: 680m2
Yêu cầu: Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không gian mở, dễ dàng kết nối giữa nhân viên. Môi trường làm việc trẻ, năng động, sáng tạo.
Với diện tích mặt sàn rộng và không gian thoáng, với nhiều ánh sáng tự nhiên, vì vậy – không gian được mở rộng tối đa. Thiết kế sử dụng nhiều tone trắng xanh, màu sắc của trẻ trung, năng động, sáng tạo.

g.jpg

Thiết kế thi công nội thất văn phòng topview tổng thể

a.jpg

Thiết kế thi công nội thất văn phòng họp nhỏ

b.jpg

Thiết kế thi công nội thất văn phòng phòng họp lớn
Các mảng mầu trắng xanh được phối với nhau rất hài hòa tạo nên nội thất văn phòng rất trẻ trung năng động.

c.jpg

Thiết kế thi công nội thất văn phòng khu nhân viên
Nội thất văn phòng khu vực nhân viên rất rộng mở trẻ trung sang trọng. Đồ nội thất được bố trí gọn gàng, không sử dụng vách ngăn kín mà chỉ dùng vách ngăn kính lửng trên mặt bàn tạo ra không gian rất thoáng. Bàn làm việc được sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp vân gỗ sồi vàng sáng tự nhiên kết hợp với màu trắng trông rất hiện đại và ăn nhập với các mảng màu được trang trí trên vách kính và trong cả không gian tổng thể.

d.jpg

Thiết kế thi công nội thất văn phòng khu tiếp khách và thư giản.
Các mãng mầu trắng xanh tiếp tục được sử dụng rất khôn ngoan tạo ra không gian trẻ trung sang trọng ăn nhập với tổng thể cả nội thất văn phòng. Đặc biệt là bộ ghế ngồi được thiết kế rất mới lạ mầu sắc vô cùng tươi trẻ làm cho cả không gian khu vực này trở nên rất độc đáo. 

e.jpg

Trên đây là Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng AES được Phú Quý triển khai. Hy vọng bạn đã có được ý tưởng cho văn phòng làm việc của mình.
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Phú Quý để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thông tin nếu bạn có điều gì đó chưa rõ. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ: 0916.295.558
Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Nội Thất Phú Quý
Số 2A Biệt thự song lập Licogi13, Khuất Duy Tiến, Hà Nội. 
Nhà máy sản xuất 1: Thôn khánh tân, Sài sơn, Quốc Oai, Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Cụm CN Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Kết nối với chúng tôi

http://noithatphuquy.com.vn
trinhxuangiao@gmail.com.  Hotline: 0916.29.5558
Copyright 2016 © noithatphuquy.com.vn