Hỗ trợ trực tuyến

Thiết kế nội thất văn phòng

Nội Thất Phú Quý cung cấp các giải pháp thiết kế nội thất văn phòng hoàn hảo, Sang trọng, Giúp giảm chi phí thi công.
Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, Giải pháp thiết kế tối ưu. Đội ngũ tư vấn chuyên sâu.
Thiết kế nội thất văn phòng đa phong cách, uy tín, chất lượng, đẹp, sang trọng, đẳng cấp, giá hợp lý.

Giảm 100% phí thiết kế văn phòng khi thi công trọn gói.

Thi công nội thất văn phòng trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp, đẹp, sang trọng, chất lượng, đúng tiến độ, thợ lành nghề, giá ưu đãi.

Sau đây Phú Quý xin chia sẻ bài viết về kinh nghiệm, quy trình thiết kế văn phòng và thi công nội thất văn phòng mời các bạn tham khảo bên dưới.

Thiết kế văn phòng phối cảnh quầy lễ tân

Thiết kế văn phòng khu vực làm việc nhân viên

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về dự án thiết kế nội thất văn phòng

Nhân viên tư vấn sẽ thu thập thông tin liên quan đến dự án thiết kế nội thất văn phòng như: Địa chỉ văn phòng, thiết kế văn phòng mới hay thiết kế cải tạo, diện tích cần thiết kế, lĩnh vực hoạt động, thời gian dự định thi công, số tiền dự kiến đầu tư.

Thiết kế văn phòng khu vực lễ tân

Bước 2: Khảo sát và tư vấn thiết kế văn phòng

Bước tiếp theo Phú Quý sẽ cử nhân viên đến hiện trạng để khảo sát mặt bằng, đo đạc các kích thước, nắm được nhu cầu của khách hàng, tiến hành tư vấn sơ bộ.

Thiết kế văn phòng khoa học thuận lợi cho thi công, tối ưu cho sử dụng, giảm chi phí đầu tư

Bước 3: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng và ký hợp đồng thiết kế

Trên cơ sở mặt bằng khảo sát và các nhu cầu cụ thể của khách hàng. Phú Quý sẽ đưa ra bảng báo giá thiết kế văn phòng. Sau khi hai bên thống nhất về đơn giá, Phú Quý và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc.

Thiết kế văn phòng không gian phòng giám đốc

Bước 4: Tiến hành thiết kế 2D và 3D

Chúng tôi sẽ lên bản vẽ 2D mặt bằng bố trí nội thất, khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế 3D, sau khi thống nhất được bản vẽ 3D sẽ tiến hành thiết kế nội thất văn phòng chi tiết để sản xuất thi công.

Thiết kế văn phòng không gian lễ tân

Bước 5: Duyệt hồ sơ thiết kế chuyển qua giai đoạn thi công nội thất văn phòng

Khách hàng đồng ý bản vẽ 3D, 2D và các loại vật liệu, thì hồ sơ thiết kế văn phòng được chuyển qua làm báo giá thi công.

Nếu khách hàng đồng ý về đơn giá thi công của Phú Quý, Chúng tôi sẽ tiến hành thi công nội thất văn phòng trọn gói cho quý khách hàng.

Thiết kế văn phòng hiện đại khu vực nhân viên

Các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới hiện nay

1. Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở.
Giải pháp thiết kế nội thất văn phòng không gian mở giúp rút ngắn thời gian thi công, giảm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.
Thiết kế văn phòng hiện không gian mở
Trong thiết kế văn phòng mở các phòng ban thường sẽ nằm chung trên một mặt sàn và sử dụng hệ vách ngăn lửng hoặc các tủ thấp kết hợp cây xanh để ngăn chia các không gian. Đối với phòng họp và phòng giám đốc cần sự riêng tư hơn thì có thể sử dụng vách ngăn kính
Thiết kế văn phòng hiện không gian mở
Phương án thiết kế văn phòng này giúp các nhân viên trao đổi thông tin tiện hơn, linh hoạt cho lưu thông, tiết kiệm diện tích tạo nên không gian thông thoáng và có nhiều ánh sáng hơn. 
Thiết kế văn phòng đơn giản hiện đại sang trọng
2. Thiết kế nội thất văn phòng đa sắc mầu hoặc nhiều hình khối
Với phương án thiết kế này thì việc tạo hình các đồ nội thất văn phòng có hình dáng cách điệu nghệ thuật kết hợp các mảng màu làm điểm nhấn giúp cho văn phòng trở nên mới lạ, độc đáo, sinh động, trẻ trung năng động và cá tính. Chỉ cần bạn muốn chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai thiết kế thi công nội thất văn phòng của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật nhé.
Mẫu thiết kế văn phòng mới hiện đại sang trọng
3. Thiết kế nội thất văn phòng xanh
Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện nay là đơn giản, hiện đại, sang trọng và đưa thiên nhiên vào trong văn phòng làm việc làm tối ưu không gian, tạo ra các khoảng làm việc chung có nhiều cây xanh. Cây xanh có tác động rất tích cực tới sức khỏe tâm sinh lý của nhân viên làm tăng khả năng sáng tạo trong công việc, đồng thời tạo ra phong thủy tốt giúp doanh nghiệp phát triển. 
Mẫu thiết kế văn phòng xanh
4. Thiết kế văn phòng sử dụng phương án dùng tranh tạo động lực.
Phương án thiết kế văn phòng này cũng được sử dụng thường xuyên bởi các câu nói súc túc, ngắn gọn, truyền cảm hứng cho người xem tranh. Bạn có thể sử dụng tranh tro, tranh vẽ tường, tranh phong cảnh, hay chỉ đơn giản là những hình vẽ lạ mắt trên tường để trang trí các bức tường trong văn phòng, vừa tạo cho không gian thêm sinh động, vừa giúp nhân viên có thêm động lực làm việc.
Phối cảnh thể hiện phương án thiết kế văn phòng làm việc dùng tranh tạo động lực
Phối cảnh thể hiện phương án thiết kế nội thất văn phòng dùng tranh tạo động lực
5. Thiết kế nội thất văn phòng theo phương án thô mộc
Phong cách này rất đơn giản, không thi công trần thạch cao, trần nhôm hay trần gỗ mà để trần thô mộc lộ các đường ống kỹ thuật. Chỉ trang trí trần bằng cách sơn đen hoặc trắng. Phương án này tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thi công văn phòng làm cho không gian văn phòng cao rộng hơn.
Phối cảnh thiết kế nội thất văn phòng phương án thô mộc
6. Thiết kế nội thất văn phòng sử dụng nội thất modul
Bàn làm việc theo modul với nhiều mẫu mã rất đẹp đang được sử dụng rất rộng rãi trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Nội thất Modul sử dụng linh hoạt theo nhiều không gian khác nhau. Mỗi một modul bàn làm việc sẽ có 4 chỗ ngồi, 6 chỗ ngồi hay 8 chỗ ngồi tùy vào nhu cầu của bạn để thiết kế. Các sản phẩm sản xuất sẵn sẽ không thể tối ưu, tiết kiệm không gian như thiết kế và sản xuất theo yêu cầu được.
Mẫu thiết kế văn phòng theo modul mới, đơn giản, đẹp, hiện đại
Phối cảnh thiết kế văn phòng theo modul hiện đại sang trọng
7. Thiết kế nội thất văn phòng ưu tiên không gian sinh hoạt chung 
Các công việc ở văn phòng cũng có nhiều áp lực, đòi hỏi cần có một không gian để các thành viên trong công ty lấy lại cân bằng sau những mệt nhọc. Vì vậy, trong thiết kế nội thất văn phòng bạn cần ưu tiên một khu vực để nhân viên có thể tới khu vực đó tĩnh tâm cho đầu óc thực sự sáng suốt khi cần một ý tưởng mới cho công việc hoặc đơn giản là lấy lại năng lượng hay uống 1 ly cafe và thư giản trong giờ nghĩ trưa. 
Bạn hãy dành một không gian để thiết kế khu vực thư giản thật đẹp. Mỗi khi bước chân vào văn phòng làm việc nhân viên sẽ cảm thấy bình an thư thái và muốn cống hiến hết mình cho công việc.
Phương án thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách ưu tiên không gian sinh hoạt chung

Quy trình thi công nội thất văn phòng

Bước 1: Khảo sát hiện trạng và kiểm tra lại thiết kế.
Bước 2: Trình bảng vật tư vật liệu và phương án thi công với khách hàng.
Bước 3: Làm việc với ban quản lý tòa nhà để xin cấp phép thi công nội thất văn phòng.
Bước 4: Lên kế hoạch về vật tư, kho bải tập kết vật tư.
Bước 5: Lên danh sách nhân sự thực hiện dự án thi công nội thất văn phòng
Bước 6: Lập bảng tiến độ thi công nội thất văn phòng.
Bước 7: Thi công nội thất văn phòng các hạng mục trần, vách ngăn, sàn văn phòng, điện nước, mạng thoại.
Bước 8: Lắp đặt đồ gỗ nội thất văn phòng và các trang thiết bị.
Bước 9: Vệ sinh công nghiệp và bàn giao công trình đưa vào sử dụng.
Hình ảnh thi công nội thất văn phòng khu vực lễ tân nhà máy nhiệt điện nghi sơn 2 đã hoàn thiện

Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu thiết kế nội thất văn phòng 

Sau đây là các tiêu chí để lựa chọn nhà thầu thiết kế nội thất văn phòng
Tiêu chí 1- Chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng phải yêu nghề chứ không phải thiết kế để ký hợp đồng. Khi yêu nghề thì phải đầu tư nghiên cứu, nên bản vẽ sẽ thống nhất được các ngôn ngữ trong các hoa văn họa tiết trang trí. Thống nhất được các phong cách thiết kế. Làm cho thiết kế có tiếng nói riêng. 
thiết kế văn phòng sang trọng chất lượng đẳng cấp, tối ưu chi phí, miễn phí tư vấn
Tiêu chí 2- Công ty tư vấn thiết kế thi công văn phòng phải am hiểu sâu sắc về vật liệu, biết ứng dụng vật liệu trong thi công. Nếu khộng am hiểu sâu về vật liệu sẽ dẫn tới thiết kế kết cấu không chuẩn, gây khó khăn cho việc thi công hoặc thi công sẽ không đảm bảo chất lượng. Một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng có kinh nghiệm sẽ tư vấn để bạn lựa chọn vật liệu phù hợp với từng không gian.
Giải pháp thiết kế văn phòng tối ưu, tiết kiệm chi phí, miễn phí tư vấn
Tiêu chí 3 - Bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng phải mang tính khả thi, thuận tiện cho thi công lắp đặt, phù hợp với cung ứng vật liệu trong nước, phù hợp với mặt bằng hiện trạng. Thiết kế được phải thi công được hoặc biết được nơi nào cung cấp.
Mẫu thiết kế văn phòng đơn giản hiện đại
Tiêu chí 4- Nhà thầu thiết kế nội thất văn phòng có kinh nghiệm 10 năm trở lên. Bạn chỉ có thể yên tâm giao văn phòng làm việc của bạn cho một đơn vị ít nhất có kinh nghiệm từ 10 năm trở lên trong ngành, bởi có rất nhiều yếu tố nếu không có kinh nghiệm thì không thể lường trước và xử lý được. Một đơn vị thiết kế văn phòng chưa có kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến bạn dỡ ra lắp vào, chỉnh sửa, rất mất thời gian, công sức và tiền của của bạn.
Mẫu thiết kế văn phòng mới đơn giản hiện đại
Tiêu chí 5- Nhà thầu thiết kế nội thất văn phòng am hiểu về phong thủy, tư vấn cho bạn bố trí nội thất hợp phong thủy, tránh những sai lầm về phong thủy cơ bản không đáng có. Khi thiết kế nội thất văn phòng, cần lưu ý tới các vấn đề về phong thủy, như hướng cửa chính, đặc biệt là thiết kế phòng giám đốc, cần lưu ý tới hướng bàn, vị trí bàn.
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng giám đốc
Phú Quý với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, am hiểu về phong thủy, làm việc đam mê, nhiệt huyết và có trách nhiệm. Chúng tôi sẽ giúp bạn không những thiết kế nội thất văn phòng đẹp, sang trọng, chất lượng, hợp phong thủy mang lại thành công cho doanh nghiệp, mà chúng tôi còn là một đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín chuyên nghiệp, chất lượng, có đội thợ lành nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn tính toán mọi thứ khoa học hợp lý nhất, chỉnh chu tới từng chi tiết và đưa ra báo giá ưu đãi nhất.
Mẫu thiết kế văn phòng mới, đơn giản, đẹp, hiện đại, sang trọng

Dự trù ngân sách đầu tư cho nội thất văn phòng

Bạn cần dự tính khoản đầu tư cho văn phòng mới là bao nhiêu, bao gồm tất cả các hạng mục như đồ nội thất, đồ decor, máy móc và trang thiết bị văn phòng. Sau khi dự trù được khoản đầu tư, bạn lựa chọn một nhà thầu thiết kế thi công nội thất văn phòng có kinh nghiệm để có phương án tư vấn về bài trí và vật liệu sao cho tối ưu và tiết kiệm nhất.
Phối cảnh phương án thiết kế nội thất phòng họp

Các dịch vụ Phú Quý cung cấp

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, sang trọng, chất lượng, đẳng cấp, chuyên nghiệp.
Thi công nội thất văn phòng trọn gói từ A-Z đảm bảo hoàn thiện theo thiết kế
Thi công các hạng mục nhỏ theo từng tiến độ của dự án
Thiết kế cải tạo nội thất văn phòng làm việc theo nhu cầu
Sản xuất đồ gỗ nội thất văn phòng theo yêu cầu
Cung cấp đồ nội thất văn phòng
Mẫu thiết kế nội thất phòng họp hiện đại

Thế mạnh của Công Ty TNHH Nội Thất Phú Quý

Tư vấn tận tâm, Dịch vụ chuyên nghiệp
Đội ngũ kiến trúc sư giỏi có nhiều kinh nghiệm
Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng ý
Thi công đúng tiến độ, chất lượng vượt trội
Đội thợ tay nghề cao. Sản phẩm chất lượng vượt trội
Minh bạch nguồn gốc xuất xứ của nguyên vật liệu
Báo giá thi công nội thất văn phòng hợp lý nhất
Triết khấu cao ưu đãi lớn, Bảo hành dài hạn
Có xưởng sản xuất đồ gỗ chất lượng vượt trội, thợ tay nghề cao, giá tại xưởng
Đội ngũ Phú Quý luôn nhiệt huyết và tận tâm trong từng dự án
Thiết kế văn phòng hiện đại, sang trọng, khoa học, tối ưu cho sử dụng, thuận lợi cho thi công, giảm chi phí đầu tư.
Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, sáng tạo, hợp phong thủy mang lại thành công cho doanh nghiệp.
Mẫu thiết kế nội thất phòng họp văn phòng
Công ty TNHH Nội Thất Phú Quý Chuyên thiết kế nội thất văn phòng Uy tín, Chất lượng, Sang trọng, Đẳng cấp, Tối ưu chi phí. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, miễn phí tư vấn.
Thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín, tiến độ nhanh, đúng kỹ thuật, chất lượng tốt, Công nhân lành nghề, Giá cả hợp lý, Bảo hành dài hạn.
Thiết kế thi công cải tạo văn phòng, xây trát ốp lát, điện nước, thạch cao, sơn bả. Sản xuất đồ gỗ giá gốc tại xưởng. Bảo hành dài hạn.
Miễn phí thiết kế nội thất văn phòng 100% khi thi công trọn gói. Cam kết tiến độ chất lượng
Tiết kiệm chi phí lên đến 30%
Liên hệ thiết kế văn phòng nhận ngay ưu đãi lớn
Hotline 0916.295.558
Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Nội Thất Phú Quý
Số 2A Biệt thự song lập Licogi13, Khuất Duy Tiến, Hà Nội. 
Nhà máy sản xuất 1: Thôn khánh tân - Sài sơn - Quốc Oai - Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Cụm CN Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Kết nối với chúng tôi

http://noithatphuquy.com.vn
trinhxuangiao@gmail.com.  Hotline: 0916.29.5558
Copyright 2016 © noithatphuquy.com.vn