Thi công văn phòng trọn gói

Thi công nội thất văn phòng trọn gói, tiến độ nhanh, chất lượng tốt, giá hấp dẫn, bảo hành dài hạn.

Cải tạo văn phòng trọn gói, xây trát ốp lát, điện nước, thạch cao, sơn bả, giá tốt nhất

Sản xuất đồ gỗ nội thất văn phòng chất lượng, thợ tay nghề cao, đảm bảo tiến độ, giá cạnh tranh

Có nhiều chương trình triết khấu cao khuyến mại lớn

Tìm hiểu thêm về thiết kế nội thất văn phòng tại đây

Hotline: 0916.295.558

Video công trình thi công nội thất văn phòng đã hoàn thiện và ý kiến đánh giá của khách hàng

1. Quy trình thi công văn phòng

Bước 1: Khảo sát hiện trạng và kiểm tra lại thiết kế. 
Bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng đôi khi sai khác so với hiện trạng. Do đó Phú Quý cần kiểm tra lại hiện trạng để tránh nhầm lẫn trong quá trình thi công nội thất văn phòng. Chúng tôi là đơn vị thi công văn phòng trọn gói uy tín chất lượng, đẹp, giá hấp dẫn, bảo hành dài hạn, nên chúng tôi làm việc thật chính xác ngay từ bước đầu tiên này.
Hình ảnh thi công văn phòng hạng mục cơ điện, điều hòa
Bước 2: Trình bảng vật liệu và phương án thi công văn phòng với khách hàng.
Do màu sắc trên bản vẽ phối cảnh so với màu của vật liệu thực tế thường không giống nhau. Bạn nên cầm tận tay mẫu vật liệu để lựa chọn màu sắc, vân thớ gỗ, độ bóng mờ hay bóng sần. Chính vì thế, bạn vẫn nên trực tiếp xem và duyệt mẫu vật liệu trước khi tiến hành thi công văn phòng. Trình mẫu vật liệu và làm đúng mẫu thể hiện tính chuyên nghiệp và uy tín cao của nhà thầu thi công văn phòng đảm bảo cho sản phẩm có chất lượng tốt, đẳng cấp, đẹp, sang trọng.
Hình ảnh thi công văn phòng hạng mục sơn trần, tường
Bước 3: Làm việc với ban quản lý tòa nhà để xin cấp phép thi công văn phòng.
Khi bạn cải tạo văn phòng thông thường phải trình bản thiết kế với tòa nhà xem có ảnh hưởng gì đến hệ thống kỹ thuật chung của tòa nhà không để có biện pháp thi công văn phòng an toàn.
Thi công văn phòng hạng mục điện
Bước 4: Lên kế hoạch về vật tư, kho bải, tập kết vật tư.
Vật tư vật liệu ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình thi công văn phòng. Do đó phải có vị trí tập kết và bảo quản vật tư trong suốt quá trình thi công nội thất văn phòng. Phú Quý là đơn vị thi công văn phòng trọn gói có uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tốt, đẹp, giá cạnh tranh có ưu đãi nên rất chú trọng công đoạn chuẩn bị này.
Thi công văn phòng hạng mục lắp đồ nội thất
Hình ảnh thi công nội thất văn phòng đã hoàn thiện
Hình ảnh công trình đã thi công nội thất văn phòng hoàn thiện
Bước 5: Lên danh sách nhân sự thực hiện dự án thi công nội thất văn phòng
Chúng tôi là nhà thầu thi công văn phòng trọn gói uy tín chuyên nghiệp, chất lượng, nên trước khi thi công phải lập bảng danh sách công nhân, danh sách kỹ sư giám sát thi công nội thất văn phòng tại hiện trường và phân công vào công việc cụ thể cho từng người vào từng hạng mục chi tiết, trong từng giai đoạn của dự án để có sự phối hợp tốt nhất cho công việc.
Thi công văn phòng hạng mục lắp đồ gỗ nội thất phòng giám đốc
Nội thất phòng giám đốc sau khi đã hoàn thiện thi công văn phòng
Bước 6: Lập bảng tiến độ thi công nội thất văn phòng.
Phú Quý là nhà thầu chuyên thi công văn phòng trọn gói, cải tạo văn phòng, thi công xây trát ốp lát, điện nước, thạch cao, sơn bả, sản xuất và lắp đặt đồ gỗ đẹp, chất lượng, nên thường thi công rất nhiều hạng mục. Do đó lập bảng tiến độ để thi công cho khoa học và đúng tiến độ. Qua bảng tiến độ thi công văn phòng, chủ đầu tư có thể đánh giá là nhà thầu có chuyên nghiệp hay không.
Hình ảnh công nhân đang thi công văn phòng
Hình ảnh thi công văn phòng đã hoàn thiện
Bước 7: Thi công văn phòng các hạng mục xây trát, ốp lát, điện nước, mạng thoại, thạch cao, sơn bả.
Bao gồm các hạng mục chi tiết như phá dỡ, xây trát ốp lát, điện nước, mạng thoại, thạch cao sơn bả, chống thấm, cơ khí, vách kính, trần gỗ, trần nhôm, thi công vách gỗ, ốp vách trang trí bằng gạch, đá, kính, nhôm, inox, alu, thi công lát gạch, lát thảm, lát sàn gỗ. Chúng tôi có những tổ thợ có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm, làm việc rất chuyên nghiệp và uy tín. Những hạng mục này được các kỹ sư giám sát thi công rất cẩn thận. Phương châm của Phú Quý là thi công văn phòng chuyên nghiệp đúng tiến độ chất lượng, thiết kế miễn phí, thợ lành nghề được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài.
Thi công văn phòng hạng mục trần thạch cao và điều hòa  
Thi công văn phòng hạng mục vách thạch cao khu vực lễ tân
Nội thất văn phòng khu vực lễ tân sau khi thi công hoàn thiện
Bước 8: Sản xuất lắp đặt đồ gỗ nội thất văn phòng và các trang thiết bị.
Giai đoạn thi công văn phòng tiếp theo là lắp đặt đồ nội thất. Bàn, ghế, tủ, quầy, kệ, vách và trần trang trí sẽ được chuyển từ xưởng sản xuất lên công trình và tiến hành lắp đặt theo vị trí trên bản vẽ thiết kế, kết hợp lắp các trang thiết bị kỹ thuật như đèn led âm trần, âm vách, đèn led trong các tủ kệ trang trí, ổ điện, ổ mạng trong các cụm bàn làm việc nhân viên, bàn họp, bàn giám đốc. Giám sát thi công nội thất văn phòng sẽ điều phối tất cả những hạng mục này cho ăn khớp với nhau đảm bảo sản phẩm cuối cùng chất lượng, đẹp, sang trọng. Chúng tôi có nhà máy Sản xuất lắp đặt đồ gỗ nên đảm bảo tiến độ, chất lượng rất tốt và giá gốc tại xưởng.
Thi công văn phòng hạng mục lắp đặt đồ gỗ nội thất phòng giám đốc
Nội thất phòng giám đốc sau khi thi công hoàn thiện
Bước 9: Vệ sinh công nghiệp và bàn giao công trình đưa vào sử dụng.
Sau khi thi công nội thất văn phòng hoàn tất và đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru, sẽ chuyển qua vệ sinh công nghiệp sạch sẽ từng góc cạnh, từng chi tiết nhỏ, đảm bảo mọi thứ sạch bóng, đẹp đẽ, lộng lẫy, sang trọng, trước khi bàn giao công trình đưa vào sử dụng. 
Thi công văn phòng hạng mục vệ sinh hoàn thiện

2. Những điều cần lưu ý trong thi công văn phòng.

- Bản vẽ thi công nội thất văn phòng và chất liệu sử dụng trong thi công cải tạo văn phòng

Bản vẽ thiết kế thi công văn phòng khoa học và chỉ định sử dụng vật liệu phù hợp giúp cho việc thi công cải tạo văn phòng được thuận lợi và chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Tham khảo bản vẽ thiết kế văn phòng tại đây

- Phương án thi công cải tạo nội thất văn phòng

Phương án thi công cải tạo nội thất văn phòng tối ưu giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm

Hình ảnh phòng giám đốc sau khi đã hoàn thiện thi công cải tạo văn phòng

- Máy móc và con người trực tiếp thi công cải tạo văn phòng

Máy móc tốt, các lưỡi cắt chuẩn giúp thi công cắt gọt chính xác thì sản phẩm đẹp hơn, sắc nét hơn. Phú Quý là nhà thầu thi công văn phòng với những con người cẩn thận tỉ mỉ, chú ý đến từng chi tiết nhỏ, thi công có trách nhiệm, làm việc uy tín, chuyên nghiệp, kinh nghiệm và có chuyên môn cao.

Hình ảnh khu vực lễ tân sau khi đã hoàn thiện thi công cải tạo văn phòng

- Vận chuyển lắp đặt

Các văn phòng làm việc hiện nay chủ yếu nằm trong các tòa nhà văn phòng, nên việc vận chuyển từ dưới chân tòa nhà lên trên các tầng chủ yếu bằng thang máy. Do đó các đồ gỗ nội thất mình phải tính toán lắp ghép theo modun để cho kích thước của nó phù hợp cho việc vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển phải bọc lót bảo vệ sản phẩm cẩn thận tránh những trầy sước làm xấu và hỏng sản phẩm.

Hình ảnh phòng họp sau khi đã hoàn thiện thi công cải tạo nội thất văn phòng

- Công tác giám sát thi công nội thất văn phòng và cải tạo văn phòng

Giám sát kỹ thuật trên công trình phải có kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, để quản lý giám sát và điều phối công nhân làm việc cho hiệu quả, giúp cho việc thi công được chính xác đúng kỹ thuật và sản phẩm đạt chất lượng cao.

nhà thầu thi công nội thất văn phòng siêu nhanh, siêu đẹp, siêu bền

3. Những vấn đề cần lưu ý về báo giá nội thất văn phòng 

Chi phí thi công và cải tạo văn phòng phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Bạn cho chúng tôi biết khoản đầu tư dự trù cho nội thất văn phòng, đội ngũ kiến trúc sư của Phú Quý sẽ tư vấn cho bạn sử dụng vật liệu và đưa ra phương án thi công nội thất văn phòng với mức chi phí tốt nhất để bạn có 1 văn phòng làm việc sang trọng, đẹp hơn cả mong muốn. Và điều quan trọng là chúng tôi tính toán chính xác nên rất ít khi phải phát sinh chi phí trong quá trình thi công nội thất văn phòng.
Cụm bàn làm việc theo modul

4. Những khu vực không gian chính trong nội thất văn phòng

Đối với thiết kế thi công nội thất văn phòng dưới đây là những không gian chính được ưu tiên thiết kế và thi công để mang lại không gian làm việc tốt nhất, đẹp nhất cho công ty

KHU VỰC LỄ TÂN

Nội thất văn phòng không gian lễ tân 

KHU VỰC LÀM VIỆC NHÂN VIÊN

Nội thất văn phòng khu vực làm việc nhân viên

PHÒNG HỌP

 Nội thất văn phòng trong phòng họp

PHÒNG GIÁM ĐỐC

 Nội thất phòng giám đốc

PHÒNG PANTRY

Trong nội thất văn phòng hiện đại thường ưu tiên một khu vực pantry hay đơn giản chỉ là một quần bar, một khu bếp nhỏ với đủ những dụng cụ pha chế theo mô hình tự phục vụ đồ ăn nhẹ, trà, cafe, để các nhân viên có thể giải lao thư giản, đọc sách báo, ăn uống điểm tâm tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nội thất văn phòng khu Pantry

5. Xu thế lựa trọn vật liệu trong thiết kế và thi công văn phòng ngày nay

Hiện nay, gỗ MDF phủ melamin được sử dụng rộng rải trong thi công văn phòng. Cụ thể là dùng để sản xuất bàn làm việc, tủ tài liệu, bàn họp, bàn giám đốc, quầy lễ tân, vách ngăn phòng, vách trang trí, trần trang trí. Ưu điểm của loại gỗ này là có nhiều mẫu mã, màu sắc, vân thớ đẹp để lựa chọn. Độ bền mầu cao, chịu trầy sước tốt, không có mùi hại cho sức khỏe con người.
Ngoài ra, để nội thất văn phòng thêm sang trọng, độc đáo, không thể thiếu hệ thống ánh sáng, thảm văn phòng, cây xanh, các loại vật liệu trang trí khác như sàn gỗ, gạch ốp lát, đá tự nhiên, đá nhân tạo, sắt, nhôm, inox, kính, gương, aluminum, nhựa composite, sơn, rèm, vải, nỉ, da và các trang thiết bị khác.

6. Thế mạnh của Công Ty TNHH Nội Thất Phú Quý

Tư vấn tận tâm
Dịch vụ chuyên nghiệp
Đội thợ tay nghề cao
Sản phẩm chất lượng vượt trội
Minh bạch nguồn gốc xuất xứ của nguyên vật liệu
Báo giá thi công nội thất văn phòng hợp lý nhất
Đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Nội thất văn phòng hiện đại sang trọng. Thi công nội thất văn phòng chất lượng vượt trội
Có nhà máy sản xuất lắp đặt đồ gỗ nên đảm bảo tiến độ, giá cả và chế độ bảo hành trọn đời
Đội ngũ Phú Quý luôn nhiệt huyết và tận tâm trong từng dự án
Phú Quý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng, am hiểu phong thủy, làm việc có trách nhiệm, đam mê, nhiệt huyết và uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tác phẩm thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp, sang trọng, chất lượng, hợp phong thủy. Chúng tôi sẽ giúp bạn tính toán mọi thứ khoa học hợp lý nhất, chỉnh chu tới từng chi tiết. 

7. Phú Quý Cam Kết

Hoàn tiền 100% nếu thi công nội thất văn phòng sai thiết kế
Đền bù 100% nếu thi công nội thất văn phòng sai vật liệu
Giảm 100% phí thiết kế khi thi công trọn gói
Sử dụng nguyên vật liệu an toàn cho sức khỏe
Nói không với sản phẩm kém chất lượng
Thi công nội thất văn phòng đúng tiến độ, đúng kỹ thuật. Bảo hành dài hạn
Thi công nội thất văn phòng uy tín chất lượng, đẹp, sang trọng, giá ưu đãi
Thi công nhanh, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh, tư vấn miễn phí
Công trình sạch sẽ ngay sau khi thi công nội thất
Là nhà thầu thi công nội thất văn phòng trọn gói giá gốc tại xưởng. 
Luôn luôn có chính sách triết khấu cao ưu đãi lớn

8. Các chương trình khuyến mại của Phú Quý

Trong các hợp đồng thi công nội thất văn phòng của Phú Quý luôn có triết khấu cho khách hàng, có lúc triết khấu cao lên đến 50%. Phú Quý đang có nhiều chương trình khuyến mại lớn, tùy vào giá trị các gói hợp đồng mà có các gói quà tặng khác nhau. Như mua 1 sản phẩm được tặng 1 sản phẩm, mua 2 sản phẩm được tặng 1 sản phẩm, mua 3 sản phẩm được tặng 2 sản phẩm, quý khách hàng đặt hàng ngay có ngay quà tặng. Hiện tại chúng tôi đang có khuyến mại khủng quý khách nhanh tay đặt hàng nhận ưu đãi lớn, đặt hàng ngay có quà liền tay, đó là ký hợp đồng cải tạo văn phòng được tặng 1 bộ sofa, hoặc ký hợp đồng thi công nội thất văn phòng được tặng 1 bộ bàn làm việc hoặc bộ đồ gỗ.
nhà thầu thi công nội thất văn phòng tiết kiệm chi phí lên đến 50%

9. Nhà máy sản xuất lắp đặt đồ gỗ chất lượng 

Phú quý đã xây dựng thành công hai nhà máy sản xuất đồ gỗ. Do đó quý khách hàng yên tâm khi đến với chúng tôi, vừa đảm bảo chủ động sản xuất vừa đảm bảo giá cả hợp lý, chúng tôi cam kết cung cấp và sản xuất đồ gỗ giá gốc tại xưởng chất lượng tốt.
Nhà máy 1: Thôn Khánh Tân, Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội.
Nhà máy 2: Cụm CN Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội.
Nhà máy của chúng tôi chuyên sản xuất lắp đặt nội thất gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Xưởng gỗ của chúng tôi có đầy đủ máy móc, trang thiết bị, đội ngũ công nhân lành nghề phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.
Xưởng sản xuất hiện đại rộng 5000m2, thợ tay nghề cao, sản phẩm chất lượng, bảo hành dài hạn, giá cả hợp lý.
Xưởng Gỗ Phú Quý đang KM lớn. Đặt hàng ngay nhận ngay ưu đãi lớn trong tháng này.
1.jpg
2.jpg

10. Công trình thi công thực tế của Phú Quý

Dưới đây là hình ảnh sau khi hoàn thiện của công trình thi công nội thất văn phòng cho công ty TOPKIN mà Phú Quý đã thiết kế thi công
Bạn đang muốn thi công nội thất văn phòng đẹp, chất lượng, sang trọng, chuyên nghiệp, đúng tiến độ, miễn phí thiết kế, thợ lành nghề, giá ưu đãi, bảo hành dài hạn, hãy liên hệ với Nội thất Phú Quý.
Chúng tôi là nhà thầu thi công văn phòng uy tín, nhanh gọn, chất lượng, giá hấp dẫn. 
Thi công trọn gói các hạng mục xây trát, ốp lát, điện nước, thạch cao, sơn bả, lắp đặt đồ nội thất giá cả cạnh tranh.
Có nhà máy sản xuất lắp đặt đồ nội thất văn phòng hiện đại, thợ tay nghề cao, thi công rất tốt tất cả các loại công trình.
Xưởng gỗ 5000m2 thợ lành nghề nên sản xuất đảm bảo tiến độ, chất lượng, giá cả ưu đãi
Trong tháng này chúng tôi đang có nhiều chương trình ưu đãi lớn và giảm giá lớn. Bạn hãy Alo đặt hàng với chúng tôi
Hotline 0916.295.558

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Nội Thất Phú Quý
Số 2A Biệt thự song lập Licogi13, Khuất Duy Tiến, Hà Nội. 
Nhà máy sản xuất 1: Thôn khánh tân, Sài sơn, Quốc Oai, Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Cụm CN Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Kết nối với chúng tôi

http://noithatphuquy.com.vn
trinhxuangiao@gmail.com.  Hotline: 0916.29.5558
Copyright 2016 © noithatphuquy.com.vn