• Mẫu thiết kế văn phòng xanh
  • Mẫu thiết kế văn phòng xanh
  • Mẫu thiết kế văn phòng xanh
  • Mẫu thiết kế văn phòng xanh
  • Mẫu thiết kế văn phòng xanh
  • Mẫu thiết kế văn phòng xanh
  • Mẫu thiết kế văn phòng xanh
  • Mẫu thiết kế văn phòng xanh
  • Mẫu thiết kế văn phòng xanh

Mẫu thiết kế văn phòng xanh

Các công ty, doanh nghiệp hiện nay chú trọng thiết kế thi công nội thất văn phòng theo xu hướng thiết kế xanh, tạo cảm giác thân thiện, thoải mái, thư giãn cho nhân viên.

Cây cối thường là lựa chọn cho phương án thiết kế này. Chúng được sắp xếp và bố trí tại nhiều nơi trong văn phòng để giúp không gian tràn đầy sức sống và năng lượng. Hơn nữa, khi sử dụng loại cây phù hợp sẽ giúp thanh lọc không khí. Điều quan trọng hơn, nhiều loại cây ảnh hưởng đến phong thủy, có thể thu hút tài lộc cho doanh nghiệp.

a.jpg

Thiết kế nội thất văn phòng khu vực lễ tân.

Gam mầu chủ đạo trong nội thất văn phòng khu vực quầy lễ tân là gam mầu gỗ phối với màu xanh của cây tạo nên 1 khung cảnh gần gủi với rừng cây thiên nhiên, đây là khu vực điểm nhấn nổi bật nhất cho toàn bộ nội thất văn phòng.

b.jpg

Ánh sáng nhân tạo không thực sự tốt cho mắt, làn da và cả tâm trạng của bạn. Trong khi đó ánh sáng tự nhiên giúp văn phòng sáng hơn, lại thay đổi tích cực tâm lý con người. Trên hết, ánh sáng tự nhiên còn giúp cho con người cảm thấy khỏe mạnh hơn, gần với thiên nhiên hơn.

c.jpg

Thiết kế thi công nội thất văn phòng xanh trong phòng giám đốc.

4.jpg

Trước đây, đưa cây xanh vào nhà để trang trí không phải là điều xa lạ với bất kỳ ai. Thế nhưng, ý tưởng đưa cây xanh vào trong văn phòng làm việc thì chỉ thực sự trở nên phổ biến ở cuối thế kỷ XX. Họ gọi đấy là mô hình văn phòng xanh. Và chỉ trong vòng 20 năm, mô hình thiết kế nội thất văn phòng xanh đã lên ngôi trên khắp thế giới.

5.jpg

Cây xanh được bố trí hợp lý trong nội thất văn phòng khu vực nhân viên có thể giảm cảm giác căng thẳng và lo âu tới 40% cho những nhân viên văn phòng.

6.jpg

Sử dụng thực vật trong nội thất văn phòng đang là xu hướng hiện thực của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Họ đưa một số loại cây xanh vào trong văn phòng để trang trí cho không gian. Những loại cây được chọn thường là loài ưa sống trong bóng râm và nhà ở. Ngoài ra, các loại cây có khả năng thanh lọc không khí và mang nhiều ý nghĩa phong thủy cũng rất được yêu thích. Sự hiện diện của thực vật cùng ánh sáng tự nhiên có sự tác động tích cực tới năng suất làm việc của nhân viên.

7.jpg

Bên cạnh việc trồng cây thực sự, nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn thực vật nhân tạo. Đây cũng là một sự thay thế khả thi. Sự mô phỏng cây cối trong văn phòng giúp thay đổi về mặt tâm lý cho nhân viên rất hữu ích.

8.jpg

Khi nghe đến cụm từ “văn phòng xanh”, hướng suy nghĩ của mọi người đa phần đều dừng ở việc đưa cây xanh vào trang trí nội thất văn phòng. Điều này có thể tạm hiểu là một khái niệm đơn giản và sơ lược. Trong khi đó, khái niệm “văn phòng xanh” phức tạp và mang nhiều ý nghĩa hơn.

9.jpg

Những ưu điểm lớn của thiết kế thi công nội thất văn phòng xanh:

Giảm tiêu thụ năng lượng, tiêu biểu là điện năng.

Tiết kiệm các nguồn tài nguyên như nước, giấy.

Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên.

Tối ưu hóa lưu thông không khí.

Hướng tới sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Tích cực sử dụng vật liệu có thể tái chế.

Sử dụng những nguồn năng lượng xanh.

Quý doanh nghiệp đang mong muốn có 1 văn phòng làm việc xanh mát thân thiện với thiên nhiên, vui lòng liên hệ với Phú Quý. Đội ngũ thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi sẽ có nhiều phương án thiết kế nội thất văn phòng xanh cho các bạn và đưa ra giải pháp thi công nội thất văn phòng tốt nhất mang đến Phú Quý thực sự cho các bạn.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Nội Thất Phú Quý
Số 2A Biệt thự song lập Licogi13, Khuất Duy Tiến, Hà Nội. 
Nhà máy sản xuất 1: Thôn khánh tân, Sài sơn, Quốc Oai, Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Cụm CN Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Kết nối với chúng tôi

http://noithatphuquy.com.vn
trinhxuangiao@gmail.com.  Hotline: 0916.29.5558
Copyright 2016 © noithatphuquy.com.vn