• Vinhome greenbay
  • Vinhome greenbay
  • Vinhome greenbay
  • Vinhome greenbay
  • Vinhome greenbay
  • Vinhome greenbay
  • Vinhome greenbay
  • Vinhome greenbay
  • Vinhome greenbay
  • Vinhome greenbay
  • Vinhome greenbay

Vinhome greenbay

Thiết kế thi công nội thất chung cư Vinhome greenbay

Chủ căn hộ Anh Bảo
Diện tích thiết kế nội thất 120m2, gồm 1 phòng khách, ăn, bếp, và 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh
Nội thất chung cư phòng khách được thiết kế không gian mở liên thông với phòng ăn phòng bếp và khu hàng lang, tạo ra không gian rất rộng thoáng và đẳng cấp, là một nợi đáng sống. Khi chủ nhà đi làm về bước vào căn nhà của mình thì bao nhiêu mệt mỏi đều tan biến.
Trong nội thất chung cư này điểm nhấn của phòng khách là bức vách sau sofa. Đội ngũ thiết kế nội thất đã đưa ra giải pháp sử dụng các lam gỗ phối với giấy dán tường để tạo ra bức vách này làm cho không gian rất sang trọng và gần gũi với thiên nhiên.
a.jpg
Sau kệ tivi cũng là 1 bức vách được tạo bởi các lam gỗ phối với nhựa vân đá rất ăn nhập với bức vách sau sofa tạo nên tổng thể nội thất chung cư rất đẹp.
b.jpg
Bộ sofa gỗ và kệ ti vi làm tôn nên vẻ đẹp lộng lẫy của nội thất chung cư
c.jpg
d.jpg
Nội thất chung cư khu vực bàn ăn rất nổi bật với bộ bàn ăn bằng gỗ sồi sơn màu hạt dẻ trông rất là sang trọng
e.jpg
Chủ nhà quan tâm đặt biệt tới thiết kế nội thất khu bếp. Vì bếp là nơi diễn ra những hoạt động nấu nướng lao động sản xuất, nên công năng phải tốt nhất và cũng phải đẹp nhất. Nội thất chung cư khu bếp được đội ngũ thiết kế nội thất Phú Quý tính toán kỹ lưỡng và đã tạo hình phát minh ra tủ bếp với những đường nét mãng mầu rất đẹp đáp ứng vượt trội công năng yêu cầu.
f.jpg
7.jpg
Mầu gỗ trong phòng ngủ này được đội ngũ thiết kế nội thất sử dụng gam mầu khác hơn để tạo sự khác biệt với các phòng khác tôn lên vẽ đẹp của cả nội thất chung cư vinhome greenbay.
8.jpg
9.jpg
10.jpg
Nội thất chung cư phòng ngủ chính được thiết kế đẹp lộng lẫy với điểm nhấn là bức vách đầu giường. Đội ngũ thiết kế nội thất phú quý rất sáng tạo trong việc phối giữa gỗ, vải nỉ, nẹp hợp kim mầu vàng bóng nên đã tạo ra 1 bức vách đẹp tuyệt. Đáng chú ý là mầu vân gỗ hạt dẻ và gỗ được sơn đen bóng đứng cạnh nhau có nẹp hợp kim mầu vàng bóng bao quanh tôn lên vẽ đẹp của vải nỉ. 
11.jpg
Kết luận: 
Đội ngũ thiết kế nội thất đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cho việc thiết kế nội thất chung cư này. Sau khi phú Quý thi công nội thất xong chủ nhà rất là hài lòng và hạnh phúc.
Quý khách hàng có nhu cầu thiet ke noi that và thi cong noi that lĩnh vực noi that chung cu vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được những giải pháp tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Nội Thất Phú Quý
Số 2A Biệt thự song lập Licogi13, Khuất Duy Tiến, Hà Nội. 
Nhà máy sản xuất 1: Thôn khánh tân, Sài sơn, Quốc Oai, Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Cụm CN Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Kết nối với chúng tôi

http://noithatphuquy.com.vn
trinhxuangiao@gmail.com.  Hotline: 0916.29.5558
Copyright 2016 © noithatphuquy.com.vn