Nhà thầu nội thất Phú Quý

Nhà thầu nội thất Phú Quý là một trong những công ty Cung cấp, lắp đặt, thiết kế và thi công nội thất , chúng tôi cung cấp những dịch vụ để hoàn thành nội thất từ khâu thiết kế, chuẩn bị mặt bằng thi công, tiến hành thi công các hạng mục như: chống thấm, xây trát, ốp lát, thi công trần, sàn, tường, vách ngăn, sơn bả, sản xuất đồ gỗ... tới khi hoàn thiện công trình nội ngoại thất.

Phú quý một trong những nhà thầu nội thất  uy tín được các tổ chức , công ty , người dùng tin dùng về chất lượng và dịch vụ từ chúng tôi cung cấp . Phú quý cũng là một trong những đơn vị hoàn thành thiết kế thi công nội ngoại thất trong cả nước. Chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao về chất lượng tay nghề và vật liệu cũng như dịch vụ khách hàng luôn luôn đáp ứng với giá cả cạnh tranh nhất.

Trong khi phần lớn thực hiện các dự án chúng tôi không ngừng đào tạo những thợ từ  thủ công đến chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu cấp thiết nhân lực cho từng dự án, đối với dự án lớn hay nhỏ chúng tôi luôn luôn giám sát chỉ đạo và hướng dẫn chi tiết từng công đoạn nhỏ nhất nhằm hoàn thiện từ khâu cơ bản đến khi hoàn thành dự án , được coi là một trong những nhà thầu nội thất uy tín. Phú quý luôn luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn nhân lực sao cho phù hợp đúng chuyên ngành chuyên mục, có kinh nghiệm nhiều về lĩnh vực cụ thể để hoàn thiện dự án tốt nhất.

Chúng tôi rất tự hào và được nhiều nhà thầu nội thất đánh giá uy tín và tin cậy, không ngừng phục vụ làm hài lòng và tận tâm từng dự án nhà thầu lớn , nhỏ . Phú Quý tin rằng với sự tham gia tích cực của các cơ sở doanh nghiệp , các tổ chức thương mại và cộng đồng tin cậy và ủng hộ nhà thầu nội thất Phú Quý , không chỉ là phát triển tương lại của đất nước mà còn là cơ sở phát triển kinh tế trong và nhiều khu vực. Do đó chúng tôi hoan nghênh cơ hội để được than gia những Dự án đấu thầu của các nhà thầu nội thất lớn và nhỏ nhằm tích cực thúc đẩy quan hệ và hợp tác lâu dài bền vững và phát triển.

Xin vui lòng xem giới thiệu về chúng tôi nhà thầu nội thất phú quý
Mọi chi tiết về hợp tác với nhà thầu nội thất phú quý xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi !

Xem thêm


Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
14/04/2021 / noithatphuquy
Phú Quý được chủ nhà tin tưởng giao thầu gói thiết kế nội thất và thi công nội thất nhà phố 2 tầng tại số 152 Nguyễn Văn Trổi, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa. Chủ đầu tư là Bà Khiêm Tổng diện tích sàn là 200m2. Phong cách thiết kế nội thất đơn giản, hiện đại và sang trọng. Dưới đây là các hình ảnh đang trong quá trình thi công nội thất được thực hiện bởi Phú Quý.
14/04/2021 / noithatphuquy
Phú Quý là nhà thầu được lựa chọn trong dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng điều hành nhà máy nhiệt điện nghi sơn 2, Thanh Hóa. Tổng diện tích các phòng điều hành 3600m2 Thời gian hoàn thành 90 ngày. Dưới đây là các hình ảnh thi công nội thất văn phòng điều hành
14/04/2021 / noithatphuquy
Phú Quý vừa trúng thầu dự án thiết kế thi công nội thất biệt thự tại: Lô 18, Khu D, Geleximco, Hà Nội
11/04/2021 / noithatphuquy
Bạn đang muốn tìm một nhà thầu nội thất đúng không? bạn đang băn khoăn và do dự không biết nên chọn nhà thầu nào đúng không? hãy đến với chúng tôi nhà thầu nội thất phú quý
08/11/2018 / noithatphuquy
Không gian trưng bày sản phẩm quyết định rất lớn tới kết quả hoạt động kinh doanh của bạn. Để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, bán hàng hóa, giới thiệu sản phẩm, ngành thiết thế thi công nội thất showroom đã ra
Tin đã đăng

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Nội Thất Phú Quý
Số 2A Biệt thự song lập Licogi13, Khuất Duy Tiến, Hà Nội. 
Nhà máy sản xuất 1: Thôn khánh tân - Sài sơn - Quốc Oai - Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Cụm CN Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Kết nối với chúng tôi

http://noithatphuquy.com.vn
trinhxuangiao@gmail.com.  Hotline: 0916.29.5558
Copyright 2016 © noithatphuquy.com.vn